Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Có những lưu ý nào khi đặt vé tàu đi Phú Quốc?

Đặt vé tàu đi Phú Quốc là thông tin mà bạn và gia đình đang cần để có chuyến đi Du Lịch Phú Quốc sắp tới? Vậy hãy cùng tìm hiểu một số điều cần thiết làm hành trang cho mình bạn nhé! Giaode.vn là trang đặt vé tàu đi Phú Quốc và là trang thông tin Uy Tín trong lĩnh vực này!

Đặt vé tàu đi Phú Quốc có lưu ý nào? thông tin hãng tàu cao tốc và cả chính sách đặt vé, lịch khởi hành, giá vé có làm bạn quan tâm? cùng Giaode.vn tham khảo thêm thông tin để có được quyết định chắc chắn hơn bạn nhé.

Đặt vé tàu đi Phú Quốc Online có nên?

Hiện này đi Phú Quốc dễ dàng vì bằng nhiều phương tiện như đường bay và đường bộ kết hợp đường thủy; Việc đặt vé tàu cao tốc cũng dễ dàng vì đã có nhiều kênh hỗ trợ việc đặt vé online, đây cũng là sự dễ dàng và thuận tiện cho Du khách, vậy đâu là kênh đặt vé Uy Tín giữa nhiều kênh thông tin? Một gợi ý nhỏ cho bạn là hãy ghé đến trang Giaode.vn - đây là kênh thông tin Uy Tín mà bạn nên quan tâm.

Đặt vé tàu đi Phú Quốc với người lần đầu đặt vé?

Lần đầu trải nghiệm tàu cao tốc Phú Quốc là kinh nghiệm Du Lịch tuyệt vời, khi đi tàu cao tốc với hành trình 2 giờ 30 phút xuất phát từ bến tàu Rạch Giá, hành trình lênh đênh trên biển Quý khách có thể tự do ngắm cảnh trên boong tàu cao tốc, đây là khung cảnh với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, hòa với những làn gió, nước biển xanh trong, những con sóng, những ngọn núi xa xa. Cùng đặt vé tàu đi Phú Quốc để trải nghiệm nhé.

Hãng tàu cao tốc nào nên đặt vé tàu đi Phú Quốc?

Hãng tàu cao tốc đi Phú Quốc hiện này có tàu Phú Quốc Express, tàu Superdong Phú Quốc và tàu Hòa Bình Ship; Vậy nên chọn hãng tàu nào để đi Phú Quốc?

Với giá vé tuyến Rạch Giá đi Phú Quốc: hãng tàu Superdong và Hòa Bình ship là 330.000đ/vé người lớn; tàu Phú Quốc Express là 340.000đ/vé - Giá vé của các hãng tàu chênh lệch không nhiều nên Quý khách cũng dễ dàng chọn lựa, tuy nhiên Quý khách quan tâm nhiều đến mức giá rẻ hơn thì tàu Superdong là lựa chọn phù hợp.

 Thời gian tàu chạy của hãng tàu cao tốc Superdong khoảng 2 giờ 30 phút còn hãng tàu Phú Quốc Express là 2 giờ 15 phút, thời gian tàu chạy giữa các hãng tàu lệch nhau khoảng 10 đến 15 phút, nếu Quý khách quan tâm đến thời gian tàu chạy thì lựa chọn hãng tàu Phú Quốc Express có phần lợi hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét